Thiết bị kiểm kho RFID 70 Series

Giải pháp không bị thỏa hiệp giờ đây đã được kích hoạt bằng RFID. Dòng sản phẩm RFID 90 Series của Honeywell 70 Series đã có bộ tính năng ấn tượng không bị ảnh hưởng của dòng 70 và cho phép đọc UHF thụ động.

Thêm khả năng RFID vào các máy tính di động 70 Series đã không phải chịu chi phí về kích thước và trọng lượng. Một thiết kế hoàn toàn tích hợp sử dụng mô-đun nhúng IM11 của Honeywell – cùng với ăng-ten lắp bên trong – cho phép thực hiện đọc RFID nâng cao đồng thời duy trì được hệ số dạng compact nhỏ gọn của dòng 70.

Kết quả là một nền tảng điện thoại di động tích hợp hoàn toàn vượt xa các yêu cầu về phạm vi đọc RFID điển hình, trong một thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng hơn so với các thiết bị cạnh tranh khác.

Dòng sản phẩm RFID 70 Series được thiết kế thông minh thành 3 dạng:

  • CK70 RFID
  • CN70 RFID
  • CN70e RFID

Và bởi vì chúng được xây dựng trên một nền tảng nhân đơn, bạn sẽ có được lợi ích của các thiết bị chuyên dụng với sự phức tạp giảm và tiết kiệm chi phí đến từ việc áp dụng một nền tảng chung.

Với cách tiếp cận đơn nền tảng của mình, dòng sản phẩm RFID 70 Series là độc nhất trong khả năng mang lại những lợi ích đi kèm với một kiến ​​trúc, xây dựng phần mềm, một bộ thiết bị ngoại vi và một hệ thống sạc. Nó mang lại sự đơn giản cho các công việc thường xuyên cập nhật phần mềm, đào tạo nhân viên mới, quản lý hồ sơ dự thầu và các thiết bị sạc.