Thiết bị kiểm kho Honeywell Thor VM2

Nhân viên chuỗi cung ứng của bạn có thể phải đối mặt với những điều kiện khắc nghiệt và những thách thức độc nhất. Với máy tính Thor VM2, họ sẽ có thể thích ứng và đáp ứng, đồng thời cải thiện hiệu quả công việc và duy trì chi phí thấp.

Máy tính Thor VM2 bổ sung thêm một tùy chọn hiển thị cỡ trung khác cho dòng máy Thor VM với các tính năng linh hoạt như các phím đa chức năng có thể lập trình và kết nối WWAN cho các hoạt động mở rộng ngoài trời. Máy tính VM2 cũng được xây dựng để phát triển ứng dụng dễ dàng. Nó hỗ trợ nhiều hệ điều hành dựa trên Windows và tương thích với nhiều ứng dụng thi đua terminal tiêu chuẩn.

Và giống như các máy tính Thor VM1 và VM3, thiết bị VM2 có các đột phá thiết kế mang lại giá trị nhanh cho quy trình công việc của bạn.

  • Smart Dock tiết kiệm ngay lập tức chi phí bảo trì và hỗ trợ đồng thời tối đa hóa hiệu quả – dỡ bỏ bộ phận của nó từ một chiếc xe nâng và đóng lại trên một chiếc xe khác trong vài giây, tự động chuyển đổi công nhân và máy tính khi thay đổi khối lượng công việc.
    • Bảng điều khiển thay đổi trường giúp giảm chi phí về vốn và bảo trì bằng cách tích hợp hai thành phần dễ bị mài mòn và lạm dụng nhất, bàn phím và màn hình cảm ứng vào một bộ phận người dùng có thể thay thế được. Tính năng này cũng làm giảm chi phí bằng cách cho phép bạn thay thế phụ tùng mặt trước cho các máy tính phụ tùng.
  • Việc kiểm soát đánh lửa cho phép bạn thiết lập ưu đãi quản lý quyền lực để tiết kiệm thời gian khởi động và kéo dài tuổi thọ pin.