Thiết bị kiểm kho Honeywell Thor VM1

rong chuỗi cung ứng ngày nay, hằng số duy nhất là thay đổi. Sự gián đoạn, cho dù ngắn hạn như thất bại xe nâng, hoặc lâu dài như thiên tai, là một thực tế của cuộc sống. Các chuỗi cung ứng chuẩn bị tốt nhất để thích nghi với những sự gián đoạn này sẽ sử dụng công nghệ điện toán di động cho phép họ linh hoạt hơn.

Với máy tính Thor VM1 Mount-mount, bạn sẽ có được tính linh hoạt và đột phá chưa từng có trong sản xuất chuỗi cung ứng.

    • Smart Dock tiết kiệm ngay lập tức chi phí bảo trì và hỗ trợ đồng thời tối đa hóa hiệu quả – dỡ bỏ bộ phận của nó từ một chiếc xe nâng và đóng lại trên một chiếc xe khác trong vài giây, tự động chuyển đổi công nhân và máy tính khi thay đổi khối lượng công việc.
    • Bảng điều khiển thay đổi trường giúp giảm chi phí về vốn và bảo trì bằng cách tích hợp hai thành phần dễ bị mài mòn và lạm dụng nhất, bàn phím và màn hình cảm ứng vào một bộ phận người dùng có thể thay thế được. Một tuốc nơ vít là tất cả những gì bạn cần. Tính năng này cũng làm giảm chi phí vốn bằng cách cho phép bạn thay thế các thanh phụ tùng phía trước cho các máy tính phụ.
  • Việc kiểm soát đánh lửa cho phép bạn thiết lập ưu đãi quản lý quyền lực để tiết kiệm thời gian khởi động và kéo dài tuổi thọ pin.

Và máy tính Thor VM1 cho phép bạn lựa chọn các tùy chọn cần thiết để tối ưu hóa hiệu quả trong các môi trường đòi hỏi cao nhất trong nhà, ngoài trời, tại nhà kho, trên sàn nhà hàng, hoặc trong các cơ sở liên hợp.