Thiết bị kiểm kho Honeywell Dolphin CT50

Nền tảng mạnh mẽ và linh hoạt: Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon ™ 801 đầu tiên với CPU quad core 2.26GHz cho phép thực hiện ứng dụng mạnh mẽ hơn với tốc độ và hiệu quả năng lượng cao hơn.
Bỏ túi và Rugged Form Factor: Một kiểu dáng đẹp, thiết kế bỏ túi, chưa đủ gồ ghề cho các môi trường làm việc khắc nghiệt với một thiết kế IP67 đánh giá để bảo vệ khỏi bụi và nước và khả năng chịu được nhiều loại 1,5m xuống bê tông và 1.000 0,5m tumbles.
Khả năng quét tuyệt vời: Bộ tạo hình 2D thế hệ tiếp theo cung cấp hiệu suất chụp dữ liệu tốt nhất trên các mã vạch tuyến tính và 2D. Một tay cầm quét tùy chọn cung cấp sự linh hoạt để chuyển đổi giữa các thao tác cầm tay và súng cầm tay để giảm thiểu sự mệt mỏi của người dùng.
Tính linh hoạt và tính minh bạch trong tương lai: Các doanh nghiệp có thể tận dụng sự hỗ trợ và di chuyển linh hoạt trên WE8.1H hoặc Android 4.4 KitKat® và nâng cấp liên tục khi nhu cầu kinh doanh phát triển sau Windows 10 hoặc Android 5.0L.
Kế hoạch Dịch vụ Sửa chữa của Honeywell: Cung cấp bảo vệ toàn diện, không rắc rối cho việc đầu tư thiết bị trong thời gian tối đa là 5 năm sau khi mua hàng, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm vượt quá tiêu chuẩn cho các thiết bị cấp độ tiêu dùng.